eFootball PES 2020 Icon

eFootball PES 2020

9M535.5 MB4.24
Ứng dụng tin cậy
Tải về

Mô tả của eFootball PES 2020

The latest update to PES 2020 mobile (v4.3.1) was released on 03/12/2020.
Approximately 1.6 GB of free space will be required to install this update, so please confirm that you have enough room on your device before beginning the download.
Given the size of the file, we highly recommend that you connect to a Wi-Fi network to download it.
Additionally, we have received reports from some users indicating that Google Play does not always display the correct download size.
As a result, we urge you to wait a while even after the download progress bar has reached 100% to ensure that your device is able to finish downloading the complete file.
If the file doesn't finish downloading, you will be unable to start the game. You will also not be able to complete the update if you do not have enough space to install the file.
We realize that this process is counterintuitive, and we apologize for any inconvenience caused.
Furthermore, as a show of appreciation for your continued support, all users that download the v4.3.1 update by 01:59 (UTC) on 03/09/2020 and open the Inbox will receive a "Black Ball" Special Agent.
Once again, we thank you all for your continued support of PES 2020.

■ Experience eFootball's Online Mobile Matchplay
Here at the PES team, the eFootball PES 2020 mobile update represents another tremendous stride towards realizing our goal of providing fans with the most immersive competitive soccer simulation ever created.
For us, the core concept of PES is defined by the type of heart-stopping thrills that can only be experienced when facing off against real people in real time. This idea is embodied by our new title: eFootball, which symbolizes an unprecedented fusion between esports and soccer. In alignment with this, PES 2020 will redouble the series’ focus on providing fans the world over with fun and creative ways to compete against one another, in both local and online multiplayer.

■ The Thrill of Console Soccer on Your Mobile Device
With eFootball PES 2020, we've taken the same critically acclaimed console gameplay that won E3 2019's "Best Sports Game" award, and distilled its essence to bring you the most authentic mobile soccer experience to date. Take creative command of the ball like never before thanks to the brand-new "Finesse Dribble" technique, developed in collaboration with iconic Spanish midfielder Andrés Iniesta. Other enhancements to trapping and overall ball control will also enable you to take advantage of small differences in the way each player plays on the field. We've also added the "Inspire" system, which allows certain players to influence the way in which nearby teammates behave. The sum total of these parts is an experience that accentuates player individuality, lending increased importance to choosing the right players for the right situations and tweaking your formation to perfection.

■ Real-Time, Online Matches
Experience local matchplay with a friend on the same couch, or register a friend online to play together over the internet. In "eFootball", you can face off against users from around the world, enter time-limited competitive events, and enjoy the very best high-intensity esports gameplay.

■ New items added to the SHOP:
- 7 purchasable squads
- "myClub Coins + Bonus" packs
*See the SHOP for details

[System Requirements]
This app is an online game. Please enjoy the game with stable internet connection.

[Title Display]
If you select Japanese in the language settings of the game application, “eFootball Winning Eleven 2020” will be displayed. If you select a language other than Japanese, “eFootball PES 2020” will be displayed.
Bản cập nhật mới nhất cho PES 2020 mobile (v4.3.1) đã được phát hành vào ngày 03/12/2020.
Cần khoảng 1,6 GB dung lượng trống để cài đặt bản cập nhật này, vì vậy vui lòng xác nhận rằng bạn có đủ chỗ trên thiết bị trước khi bắt đầu tải xuống.
Với kích thước của tệp, chúng tôi khuyên bạn nên kết nối với mạng Wi-Fi để tải xuống.
Ngoài ra, chúng tôi đã nhận được báo cáo từ một số người dùng cho biết Google Play không phải lúc nào cũng hiển thị kích thước tải xuống chính xác.
Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên chờ một lúc ngay cả khi thanh tiến trình tải xuống đã đạt 100% để đảm bảo rằng thiết bị của bạn có thể hoàn tất tải xuống tệp hoàn chỉnh.
Nếu tệp không hoàn tất tải xuống, bạn sẽ không thể bắt đầu trò chơi. Bạn cũng sẽ không thể hoàn thành cập nhật nếu bạn không có đủ dung lượng để cài đặt tệp.
Chúng tôi nhận thấy rằng quá trình này là phản trực giác và chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào gây ra.
Hơn nữa, như một sự đánh giá cao cho sự hỗ trợ liên tục của bạn, tất cả người dùng tải xuống bản cập nhật v4.3.1 trước 01:59 (UTC) vào ngày 03/09/2020 và mở Hộp thư đến sẽ nhận được Đại lý đặc biệt "Bóng đen".
Một lần nữa, chúng tôi cảm ơn tất cả các bạn đã tiếp tục hỗ trợ PES 2020.

■ Trải nghiệm trận đấu di động trực tuyến của eFootball
Tại nhóm PES, bản cập nhật di động eFootball PES 2020 thể hiện một bước tiến lớn khác để hiện thực hóa mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho người hâm mộ mô phỏng bóng đá cạnh tranh hấp dẫn nhất từng được tạo ra.
Đối với chúng tôi, khái niệm cốt lõi của PES được xác định bởi loại cảm giác hồi hộp chỉ có thể trải nghiệm khi đối mặt với người thật trong thời gian thực. Ý tưởng này được thể hiện bằng tiêu đề mới của chúng tôi: eFootball, tượng trưng cho sự hợp nhất chưa từng có giữa esports và bóng đá. Cùng với điều này, PES 2020 sẽ tăng gấp đôi chuỗi tập trung vào việc cung cấp cho người hâm mộ trên toàn thế giới những cách thú vị và sáng tạo để cạnh tranh với nhau, trong cả chế độ nhiều người chơi trực tuyến và địa phương.

■ Sự hồi hộp của bảng điều khiển bóng đá trên thiết bị di động của bạn
Với eFootball PES 2020, chúng tôi đã thực hiện cùng một trò chơi trên bàn điều khiển được đánh giá cao đã giành giải thưởng "Trò chơi thể thao hay nhất" của E3 2019 và chắt lọc bản chất của nó để mang đến cho bạn trải nghiệm bóng đá di động chân thực nhất cho đến nay. Nắm bắt quyền sáng tạo của trái bóng hơn bao giờ hết nhờ vào kỹ thuật "Finesse Dribble" hoàn toàn mới, được phát triển với sự cộng tác của tiền vệ người Tây Ban Nha mang tính biểu tượng Andrés Iniesta. Các cải tiến khác đối với bẫy và kiểm soát bóng tổng thể cũng sẽ cho phép bạn tận dụng những khác biệt nhỏ trong cách chơi của mỗi cầu thủ trên sân. Chúng tôi cũng đã thêm hệ thống "Truyền cảm hứng", cho phép một số người chơi nhất định ảnh hưởng đến cách cư xử của các đồng đội gần đó. Tổng cộng các phần này là một kinh nghiệm làm nổi bật tính cá nhân của người chơi, cho vay tăng tầm quan trọng để chọn đúng người chơi cho các tình huống phù hợp và điều chỉnh đội hình của bạn thành sự hoàn hảo.

■ Thời gian thực, trận đấu trực tuyến
Trải nghiệm trận đấu địa phương với một người bạn trên cùng một chiếc ghế dài, hoặc đăng ký một người bạn trực tuyến để chơi cùng nhau qua internet. Trong "eFootball", bạn có thể đối đầu với người dùng từ khắp nơi trên thế giới, tham gia các sự kiện cạnh tranh có giới hạn thời gian và tận hưởng lối chơi esports cường độ cao tốt nhất.

■ Các mặt hàng mới được thêm vào CỬA HÀNG:
- 7 đội có thể mua
- Gói "myClub Coins + Bonus"
* Xem CỬA HÀNG để biết chi tiết

[Yêu cầu hệ thống]
Ứng dụng này là một trò chơi trực tuyến. Hãy thưởng thức các trò chơi với kết nối internet ổn định.

[Hiển thị tiêu đề]
Nếu bạn chọn tiếng Nhật trong cài đặt ngôn ngữ của ứng dụng trò chơi, thì eFootball Winning Eleven 2020 tựa sẽ được hiển thị. Nếu bạn chọn một ngôn ngữ khác tiếng Nhật, thì eFootball PES 2020 sẽ được hiển thị.

Đọc thêm

Xếp hạng của người dùng

Những đánh giá và xếp hạng này đến từ người dùng ứng dụng Aptoide. Để đánh giá và xếp hạng ứng dụng này, vui lòng cài đặt Aptoide

4.24
0
5
7935
4
518
3
2215
2
204
1
829

Đảm bảo ứng dụng tốt

Ứng dụng này đã vượt qua các kiểm tra an ninh về virus, phần mềm độc hại và các tấn công độc hại khác cũng như không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Đánh giá của người dùng

Ứng dụng tương tự eFootball PES 2020

eFootball PES 2020 - Thông tin APK

Phiên bản APK
4.6.1
Khả năng tương thích với Android
Android 5.1+ (Lollipop)
Lập trình viên
KONAMI